10 bức ảnh tôn vinh vẻ đẹp của những phụ nữ bị tàn nhang

Dự án chụp 150 người bị tàn nhang trên khắp thế giới của một nam nhiếp ảnh gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.

Đăng 13/1/2016 bởi uchihanaruto
1
Nhiếp ảnh gia Brock Elbank đang thực hiện một hành trình đi khắp thế giới để chụp 150 người bị tàn nhang cho một dự án triển lãm ảnh vào năm 2017 của mình, trong đó đa số là phái nữ.
2
Theo nhiếp ảnh gia này, anh luôn yêu vẻ đẹp của những cô gái bị tàn nhang. Trên thực tế, họ thường xuyên cảm thấy tự ti, thậm chí bị kỳ thị vì những vết đốm nâu trên da mặt và thân thể mình.
3
Do đó, dự án ảnh của Brock Elbank được thực hiện như một cách tôn vinh vẻ đẹp nguyên bản, cổ vũ phái nữ hãy sống đúng với những gì mình có.
4
"Điều tôi cảm thấy thú vị trong mỗi nhân vật chính là việc họ hoặc có thể ghét tàn nhang, hoặc chấp nhận sống với chúng, thậm chí yêu thích chúng ngay khi đã trưởng thành", tác giả bộ ảnh cho biết.
5
Dự án bắt đầu từ giữa năm 2015, và đến nay Brock Elbank đã chụp được khoảng 90 nhân vật.
6
Qua mỗi nhân vật, tác giả đều được sống lại với câu chuyện họ từng tự ti với bản thân khi còn là một đứa trẻ, bị bắt nạt, tẩy chay ở trường học bởi ngoại hình của mình.
7
"Điều đó thực sự khiến tôi ngạc nhiên, bởi những cô gái đó khi lên hình đều rất tuyệt vời", Brock Elbank nói.
8
9
Mỗi chân dung nhân vật thường được tác giả chụp từ 3-4 tiếng đồng hồ.
10
Không chỉ có những cô gái, bộ ảnh của Brock còn chụp cả những bé gái và thậm chí là nam giới, nhằm cổ vũ vẻ đẹp tự nhiên ở bất kỳ độ tuổi, giới tính nào.

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất