10 lý do nên yêu một anh chàng bộ đội

Yêu một chàng trai bộ đội, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế, để bạn biết rằng mình thật may mắn khi yêu và có được tình yêu của chàng trai mặc áo lính.

Đăng 30/4/2015 bởi khongduockhoc
1
Quan tâm chân thành
Quan tâm chân thành<br />
Yêu một chàng bộ đội là bạn sẽ nhận được những tin nhắn thúc giục ăn cơm, uống thuốc… nhiều khi rất trẻ con!
2
Diện mạo ổn
Diện mạo ổn<br />
Những chàng trai trước khi vào quân ngũ đều được kiểm tra sức khỏe, chiều cao, cân nặng. Các anh chàng đều có ngoại hình cao ráo, điển trai và càng được rèn luyện nhiều trong quân đội, chàng sẽ có thêm các khí chất rất… lính khiến bạn không rời mắt được.
3
Lý lịch tốt
Lý lịch tốt<br />
Nếu yêu một chàng trai bộ đội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về lý lịch “an toàn” của gia đình chàng. Bởi qua được vòng sơ tuyển khá nghiêm ngặt về hoàn cảnh gia đình, anh ấy mới được đứng trong hàng ngũ quân nhân mà.
4
Khô khan mà lãng mạn
Khô khan mà lãng mạn<br />
Những chàng trai bộ đội tưởng như rất khô khan do sự huấn luyện và kỷ cương khắt khe của quân đội. Thế nhưng anh ấy cũng khiến bạn rất bất ngờ bởi độ… lãng mạn của mình. Những tin nhắn, những lời nói ngọt ngào, những cuộc nói chuyện tâm tình là những “vũ khí” khiến trái tim bạn “tan chảy”.
5
Gọn gàng, ngăn nắp
Gọn gàng, ngăn nắp<br />
Cái này thì khỏi phải nói rồi, chàng trai trong quân đội luôn phải tự gấp chăn màn, giường chiếu lúc nào cũng phẳng lì, vuông vức, gọn gàng và sạch sẽ.
6
Yêu thương nhân đôi
Yêu thương nhân đôi<br />
Yêu bộ đội là thời gian luôn phải tranh thủ, là những cuộc gọi lúc nửa đêm khi chàng đi gác, là những ngày háo hức để cuối tuần được gặp người ấy. Là trái tim dường như “nhảy cẫng” lên sau bao xa cách, sau bao nhớ nhung.

Dường như yêu bộ đội là tình yêu nhân đôi, là nỗi nhớ nhân đôi, là niềm vui nhân đôi… Chính điều đó khiến bạn trân trọng hơn những phút giây được ở bên anh ấy.
7
Tính độc lập
Tính độc lập<br />
Sống lâu trong môi trường quân đội, xa nhà, xa bố mẹ, người thân rèn cho chàng tính tự lập cao. Yêu một người như vậy, bạn sẽ luôn thấy yên tâm vì được chở che, được bảo vệ.

Hơn thế nữa, bạn sẽ thấy thán phục vì cái gì chàng cũng làm được, từ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát, đến thay bóng đèn, sửa tivi… Chàng là “siêu nhân” mà bạn phải giữ thật chặt đấy nhé!
8
Bản lĩnh, rắn rỏi
Bản lĩnh, rắn rỏi<br />
Một trong những đặc trưng của người lính là bản lĩnh vững vàng, rắn rỏi, dũng cảm và kiên trung. Chàng luôn phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn phía trước.Và chàng luôn có đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho bạn.
9
Luôn giữ lời
Luôn giữ lời<br />
Thật thà là đức tính luôn có ở các chàng trai trong quân đội. Trong tình yêu cũng như công việc, chàng đã nói là luôn giữ lời, không bao giờ thất hứa với bạn.
10
Lắm tài lẻ
Lắm tài lẻ<br />
Bạn đừng ngạc nhiên khi thấy anh ấy hàng ngày luyện võ, học hành, luyện tập khắt khe mà lại thấy chàng đánh đàn rất giỏi, hát rất hay, làm thơ cực ngọt, hay vẽ siêu đẹp…

Ngoài những giờ rèn luyện vất vả, cực nhọc thì chàng đã dành thời gian để học thêm những bộ môn nghệ thuật, vì vậy tâm hồn các chàng trai bộ đội cũng rất phong phú.

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất