10 nguyên tắc cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Dưới đây là tổng hợp 10 nguyên tắc bạn nên áp dụng thường xuyên để có một cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn nhất có thể, hãy lưu chúng lại và thực hiện ngay đi nhé!

Đăng 23/4/2015 bởi Anh Da Đen
1
Tắt máy tính, điện thoại
Tắt máy tính, điện thoại<br />
Việc thường xuyên ngồi hàng giờ trên máy tính, các thiêt bị điện tử khác sẽ làm bạn trở nên thụ động hơn, và sống ảo hơn. Hãy thử tát máy tính và điện thoại, đến gặp những người bạn trò chuyện trực tiếp với họ chơi đùa cùng họ, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.
2
Chăm sóc cho gia đình
Chăm sóc cho gia đình<br />
Hơn bất cứ thứ gì, gia đình luôn là nơi bạn an toàn nhất khi trở về. Hãy vun đắp, chăm lo cho ngôi nhà của bạn nhé!
3
Tha thứ, và thứ tha
Tha thứ, và thứ tha<br />
Đừng chăm chăm vào lỗi lầm của họ và chỉ trích. Hãy biết cách tha thứ và thứ tha những lỗi lầm của người khác để cuộc sống thoải mái và vui vẻ hơn nhé
4
Không để giận dữ và cáu bẳn thống trị cuộc sống
Không để giận dữ và cáu bẳn thống trị cuộc sống<br />
Giận dữ, cáu gắt sẽ khiến bạn trở nên bị cô lập. Đừng suốt ngày cau có mặt mày vì những việc nhỏ nhặt. Bình tĩnh, chả ai hoàn hảo nên họ sẽ chả lúc nào cũng làm hoàn hảo mọi việc. Cứ nghĩ thế và đừng cáu gắt nhé
5
Trước khi rời khỏi giường, nghĩ đến một việc khiến bạn mỉm cười
Trước khi rời khỏi giường, nghĩ đến một việc khiến bạn mỉm cười<br />
Cho dù là bất cứ chịu ngớ ngẩn nào, một nụ cười đó chào buổi sáng sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên vui tươi hơn hẳn đây.
6
Thông điệp tích cực
Thông điệp tích cực<br />
Hãy bắt đầu làm moi thứ với suy nghĩ tích cực nhất. Trước khi đi làm, tự soi gương và mỉm cười với chính mình, bạn sẽ thấy ngày làm việc của bạn nhanh hơn. Và cũng làm tương tự khi về nhà. Mọi mệt mỏi sẽ được xoa tan đấy.
7
Cười tươi mỗi ngày
Cười tươi mỗi ngày<br />
Nụ cười sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi của cuộc sống. Thiết chặt hơn các mối quan hệ. Hãy mỉm cười và bạn sẽ được đáp lại bởi nhiều nụ cười khác. Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều đấy
8
Tìm hiểu hàng xóm
Tìm hiểu hàng xóm<br />
Ra khỏi nhà và gặp gỡ những người bạn chưa thực sự quen biết. Xây dựng tình bằng hữu thiết tha sẽ giúp bạn an toàn hơn trong cộng đồng những người sống quanh ta. Nói chuyện cũng giúp bạn giảm bớt lo lắng và cảm thấy tốt đẹp hơn về cuộc sống.
9
Tắt bản tin truyền hình và đài phát thanh
Tắt bản tin truyền hình và đài phát thanh
Thường xuyên lắng nghe tin tức sẽ tạo ra nỗi lo lắng, sợ hãi và nổi giận. Loại trừ suy nghĩ tiêu cực bằng cách xem bộ phim yêu thích, rủ cả gia đình ra ngoài vui chơi hoặc làm điều gì đó khẳng định giá trị cuộc sống.
10
Mỗi ngày làm một thứ gì đó
Mỗi ngày làm một thứ gì đó
Cho dù là đi dạo, làm vườn, ngồi chơi với trẻ em trong công viên, thưởng thức âm nhạc yêu thích, hoặc chỉ ngồi ngắm hoa trong vườn, hãy tự cho phép mình nhớ lại những gì đẹp đẽ quanh ta.

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất