13 sắc thái hài hước khác nhau của "cô chó Emily"

Đố bạn có thể xem ảnh của chú ta mà không bật cười đấy!

Đăng 2/11/2015 bởi nuocmatdanong
1
Những ngày vừa qua, cộng đồng yêu chó Việt Nam đã truyền tay nhau những hình ảnh ngộ nghĩnh của một cô chó nhỏ màu trắng tên gọi là Emily.
2
Emily đã được chủ "cosplay" theo đủ mọi phong cách, và điều đặc biệt ở đây chính là biểu cảm hài hước của nàng ta vô cùng ăn khớp với các phụ kiện trong mỗi bức hình.
3
Gương mặt hài vô đối của Emily.
4
Ban đầu, mọi đồn đoán cho rằng Emily là một chú cún ở Việt Nam vì khung hình chụp ảnh hết sức quen thuộc. Nhưng
5
Nhưng sau khi trở nên nổi tiếng thì Instagram của "cô nàng" cũng đã được cư dân mạng lục ra, lúc đó mọi người mới vỡ lẽ rằng Emily là nàng chó mang quốc tịch Thái Lan.
6
Trong các bức ảnh, Emily đều có một gương mặt chỉ cần nhìn vào là bật cười ngay, bởi đôi mắt hí và biểu cảm siêu hài hước.
7
Nàng ta có rất ngoan ngoãn khi "cho phép" chủ được thoải mái tạo hình mà không tỏ vẻ khó chịu hay chống đối gì cả.
8
Biểu cảm gương mặt của Emily cùng sự sáng tạo tuyệt vời của người chủ đã khiến cư dân mạng phải phát cuồng vì những bức ảnh này.
9
Ngoài ra, gia đình của Emily rất đông thành viên, với khoảng 4-5 anh chị em khác nhau và cả nhà thường xuyên góp mặt trong những tấm ảnh vô cùng hài hước.
10
Tuy không cầu kì lộng lẫy, trái lại còn có phần xuề xòa nhưng gia đình cô chó này quả thực đã khiến cư dân mạng cực kì thích thú. Tài khoản Instagram @eurosaurus của Emily hiện có tận 11k lượt followers cũng như 30 ngàn lượt thích trên Facebook.
11
Cùng cười nghiêng ngả với hàng loạt những biểu cảm khác của Emily.
12
Cùng cười nghiêng ngả với hàng loạt những biểu cảm khác của Emily.
13
Cùng cười nghiêng ngả với hàng loạt những biểu cảm khác của Emily.

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất