14 hình ảnh của chú mèo cao tuổi nhất thế giới

Chú mèo với tuổi đời 26 nhưng tính theo năm của loài mèo thì tròn 121 tuổi đã trở thành chú mèo già nhất thế giới.

Đăng 26/2/2016 bởi chaien
1
Chỉ sau 1 năm xuất hiện trên mạng xã hội, đã có hàng nghìn người theo dõi chú mèo Corduroy 121 tuổi từ trên Instagram, Facebook và Snapchat.
2
Người hâm mộ đăng nhập hàng ngày để theo dõi về cuộc sống của chú mèo “già đời” này. Hiện tại Corduroy được Kỷ lục Guiness vinh danh là chú mèo già nhất trên thế giới hiện vẫn còn khoẻ mạnh.
3
Chủ nhân của chú mèo mà bà Ashley Reed Okura (Anh), 34 tuổi, cho biết: “Bà bắt đầu lập tài khoản Instagram cho Corduroy từ ngày 13/8 năm ngoái, và cũng cùng ngày hôm đó, chú mèo được ghi nhận trong sách Kỷ lục Guiness”.
4
Trên các tài khoản Snapchat và Facebook, chú mèo cũng được nhiều người quan tâm. “Tôi cố gắng cập nhật thông tin về chú mèo cho người hâm mộ, và trả lời các tin nhắn cũng như các yêu cầu đặc biệt từ mọi người”.
5
Sự dẻo dai của chú mèo 121 tuổi khiến mọi người quan tâm. Hàng ngày chú vẫn hoạt động, vẫn chạy nhảy qua các vật cản và vẫn nhảy lên nhảy xuống ở các bậc cầu thang. “Hàng đêm, chú mèo vẫn trèo lên giường và ngủ cùng chúng tôi trước khi đánh thức chúng tôi dậy vào 5 giờ sáng”.
6
7
“Tôi cho rằng yếu tố quan trọng giúp chú mèo sống thọ như vậy là chúng tôi không chèn ép và luôn cho phép chú mèo chạy ra ngoài theo ý muốn. Chú mèo có thể tự bảo vệ chính mình và tập thể dục cho cơ thể cũng như trí óc bằng cách bắt mồi”.
8
9
10
Chú mèo dường như cũng biết nó là con vật đặc biệt vì chú rất thích thú khi được bạn bè, người thân trong gia đình quan tâm, và cũng rất vui vẻ khi có người viếng thăm.
11
12
13
14
Bà Ashley cho biết: “Tôi rất vinh dự khi sống cùng Corduroy. Tôi thực sự không biết cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu thiếu chú mèo”.

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất

Bình luận