15 hình ảnh của cụ bà cuồng "màu xanh cây cỏ"

Trong khi mọi người vẫn nhìn bà Elizabeth Sweetheart như một nghệ sĩ kỳ dị thì đối với bà già lạc quan này, sưu tập màu xanh lá lại là nguồn động lực khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Đăng 18/3/2016 bởi uchihanaruto
1
Nếu có cuộc thi tìm ra người cuồng màu xanh lá cây nhất thế giới, thậm chí nhất hệ Mặt trời, chắc chắn sẽ chẳng ai có thể đủ cơ để đánh bại cụ bà Elizabeth Sweetheart, 75 tuổi, người Mỹ để tranh chức quán quân cả.
2
Chính vì quá yêu sắc màu của thiên nhiên mà bà đã được người dân ưu ái đặt cho biệt danh "Quý bà xanh lá".
3
20 năm trước, cụ bà sống tại quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ nhận thấy mình chỉ hợp duy nhất với màu xanh lá cây.
4
Kể từ đó, bà chỉ trung thành duy nhất với một tông màu duy nhất. Quần áo, đồ dùng cho tới nội thất trong nhà bà Elizabeth đều có màu xanh lá cây.
5
Thậm chí, bà già "xì-tin" này còn không ngần ngại nhuộm tóc và đánh mắt màu xanh lá cây rực rỡ để cho cùng tông với trang phục.
6
Vốn là một họa sĩ màu nước chuyên hợp tác với các nhà thiết kế và xưởng thời trang nổi tiếng nên phong cách thời trang của bà Elizabeth vẫn có chút gì đó phá cách và khác người.
7
Trong nhiều năm liền, sự xuất hiện của bà trên các chuyến tàu điện ngầm hay văn phòng làm việc thường xuyên trở thành tâm điểm của sự chú ý.
8
Bà Elizabeth tâm sự nguyên tắc sống của mình là luôn vui vẻ và chỉ có màu xanh lá cây mới đem tới cho bà cảm xúc đó.
9
Tuy nhiên, bà Elizabeth vẫn phủ nhận sở thích sưu tập màu xanh lá của mình không phải cơn nghiện mà chỉ là chuyện tình cờ ngẫu nhiên mà thôi.
10
11
12
13
14
15

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất