6 lý do nên yêu một chàng trai biết rửa bát

Những chàng trai biết rửa bát luôn chu đáo, đáng yêu, có trách nhiệm và không ngại gì cả.

Đăng 23/4/2015 bởi khongcamxuc
1
Sẵn sàng chia sẻ việc nhà
Sẵn sàng chia sẻ việc nhà<br />
Bạn luôn thấy những người phụ nữ xung quanh tất bật với việc dọn dẹp nhà cửa. Ngày đi làm, tối về nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo và còn bao nhiêu thứ việc không tên khác. Vì vậy, điều họ mong muốn là tìm một người có thể chia sẻ công việc đó với mình, không chỉ để bớt mệt mỏi sau một ngày dài, mà còn cảm nhận được sự san sẻ và cảm thông.

Thật ra phụ nữ không cần bạn phải làm hết công việc nhà thay họ, họ chỉ cần một người có thể giúp họ sẻ chia công việc đó là đủ rồi. Và thực ra nữa là phụ nữ rất dễ “dụ”, chỉ cần chàng rửa bát giúp họ thôi là nàng sẽ vui vẻ cả ngày rồi.
2
Hiện đại
Hiện đại<br />
Vứt bỏ đi hết những quan niệm truyền thống rằng đàn ông không liên quan đến chuyện bếp núc. Một chàng trai hiện đại là người không ngại xắn tay dọn mâm, bê đống bát nặng trịch và rửa từng thứ thật sạch sẽ.

Chàng trai đó đã biết bỏ qua tất cả những hủ tục xấu xí như đàn ông ăn cơm xong là ngồi rung đùi uống chén trà xanh và để người mình thương vất vả thu dọn “chiến trường”. Nếu bạn có được tình yêu của chàng trai ấy thì tuyệt đối nhớ giữ lấy nhé!
3
Giàu tình cảm
Giàu tình cảm<br />
Chàng có thể là người rất hiếm khi nói lời yêu thương với bạn, có thể chẳng bao giờ làm những điều lãng mạn như phim ảnh, chẳng bao giờ khiến bạn bất ngờ vì điều gì thì việc rửa bát chính là để thể hiện sự chân thành từ sâu thẳm trái tim họ.

Những chàng trai biết rửa bát là người sống tình cảm. Chàng thể hiện tình yêu của mình bằng cách tự nguyện gánh vác một phần nhỏ công việc nhà. Yêu thương không phải chỉ là lời nói, mà là những hành động nhỏ nhoi, đó chính là điều chàng và bạn đều cần để duy trì mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.
4
Khéo léo và chu đáo
Khéo léo và chu đáo<br />
Hẳn rồi, nếu một người vụng về khó có thể rửa được đống bát “cao ngất trời” như vậy. Có thể lần đầu tiên chàng sẽ chẳng may mà làm vỡ một cái chén, cái đĩa nhưng đừng phủ nhận sự khéo léo “được đào tạo” sau này của chàng nhé.

Thật ra hầu hết đàn ông đều rất giỏi, nếu thực sự để tâm vào việc gì đó thì nhất định bạn sẽ “thua” ngay. Và còn một điều đặc biệt không thể phủ nhận nữa là chàng vô cùng chu đáo. Sự chu đáo ấy không chỉ thể hiện qua việc chàng rửa bát rất gọn gàng mà trong cả những hành động khác dành cho bạn trong cuộc sống.
5
Có trách nhiệm
Có trách nhiệm<br />
Chàng trai biết rửa bát sẽ không nề hà công việc được cho là của phái yếu. Họ tự nguyện làm công việc nhà giúp bạn, không còn nằm dài xem tivi sau bữa ăn mà xắn áo hớn hở dọn mâm, rửa bát.

Anh ấy là một người đàn ông đảm đang, khéo léo và thực sự có trách nhiệm. Đó chính là mẫu người đàn ông của gia đình đấy, vậy nên nếu thấy ai biết rửa bát, hãy “tăm tia” ngay thôi!
6
Quyến rũ
Quyến rũ<br />
Đừng giả vờ rằng bạn không vui, không yêu, không mê mẩn khi ngắm nhìn một chàng trai rửa bát. Nhiều chàng trai có lẽ không biết rằng chỉ mỗi việc rửa bát thôi cũng là con đường dẫn đến trái tim người phụ nữ.

Một chàng trai sẵn sàng xắn tay áo, vào bếp múa máy rửa chén đũa thì bao giờ cũng quyến rũ và ngọt ngào.

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất