7 loài động vật lông xù cực dễ thương

Không cần nhìn qua cũng thấy dễ thương rồi!

Đăng 1/5/2015 bởi khongduockhoc
1
Thỏ Angora
 Thỏ Angora
Với hình dạng đáng yêu, thân hình tròn trịa cùng lớp lông tơi, dày và dài tới 15cm - thỏ Angora khi còn bé được ví von như những "cục bông biết nhảy".
2
Chó Pomeranian
Chó Pomeranian
Pomeranian (hay Pom, chó phốc sóc) là một giống chó cảnh nhỏ có nguồn gốc từ châu Âu. Loài "cún con" bé xinh này cao khoảng 18-30cm, nặng 1 - 3 kg.
3
Gà Bantam lông trắng
Gà Bantam lông trắng
Điểm nổi bật của gà Bantam là chúng có lớp da màu đen và bộ lông trắng muốt, óng mượt. Những đặc điểm này biến chúng trở thành một trong những giống gà đặc biệt trên thế giới.
4
Heo Mangalitsa
 Heo Mangalitsa
Mangalitsa là một giống heo hiếm, có nguồn gốc từ Hungary. Đặc điểm của chú heo kỳ lạ này là lớp lông dày, dài, xù xì bao phủ khắp cơ thể như lông cừu.
5
Mèo Ba Tư (Persian)
Mèo Ba Tư (Persian)
Mèo Ba Tư là một trong những giống mèo lông xù phổ biến nhất trên thế giới. Đặc trưng của chúng là sống mũi rất ngắn nên thường được gọi là mèo mặt tịt. Chúng có thân hình chắc khỏe, đầu to, hai mắt tròn biểu cảm.
6
Chó Komondor
 Chó Komondor
Với ngoại hình to lớn và "xù mì", loài chó canh giống Hungary có tên Komondor sẽ khiến không ít người phải giật mình và liên tưởng tới chiếc giẻ lau nhà.
7
Bò lông mượt
Bò lông mượt
Loài bò lông mượt này không phải là một giống bò thuần chủng mà được lai tạo từ hai giống bò chất lượng cao.

Ngoài bộ lông dày, mềm và mịn như nhung, bò lông mượt còn có một thân hình vuông vức ngộ nghĩnh với 4 chiếc chân ngắn cũn.

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất