7 lý do nên có người yêu là fan bóng đá

Nếu thấu hiểu hơn, đến gần hơn với những thứ họ yêu thích, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị đấy!

Đăng 10/5/2015 bởi uzumakisasuke
1
Chung thủy
Chung thủy<br />
Một chàng trai yêu bóng đá chắc chắn là một người chung thủy. Dù trên thế giới này có hàng trăm, hàng ngàn đội bóng thì chàng vẫn chỉ yêu duy nhất một đội mà thôi.

Trong thế giới đầy màu sắc của chàng, chắc chắn chỉ có bạn và những chàng trai tài hoa trên sân cỏ nên sẽ không bao giờ bạn phải bận lòng ghen tuông với những cô gái khác đâu nhé!
2
Không bao giờ từ bỏ thứ mình yêu
Không bao giờ từ bỏ thứ mình yêu<br />
Dù cho đội bóng của chàng có lên đến đỉnh vinh quang hay thất bại, chàng sẽ không bao giờ từ bỏ tình yêu đối với họ. Chàng có thể sướng điên lên khi đội chàng mê thắng cuộc, cũng có thể bật khóc ngon lành cúp vàng treo lơ lửng trên đầu rồi nhưng vẫn không giành lấy được.

Các chàng trai ấy luôn như thế, hết lòng vì những điều mình yêu quý. Và tình yêu dành cho bạn cũng vậy, dù bạn dở hơi, hâm hâm, sáng nắng chiều mưa, trưa giông bão,… hay có nhiều khuyết điểm thế nào thì chàng vẫn mãi ở bên bạn mà thôi.
3
Hẹn hò thú vị
Hẹn hò thú vị<br />
Thay vì kêu gào “anh chọn em hay chọn bóng đá?”, “Giữa em và trái bóng vô hồn kia anh yêu ai hơn?”… thì bạn hãy thử bước vào thế giới của chàng trai ấy. Chắc hẳn bạn sẽ há hốc mồm ngạc nhiên khi đến một quán cà phê, một quán trà mà cả trăm con mắt đều dồn vào một cái màn hình bé xíu rồi ôm nhau cười sung sướng khi trái bóng tròn lọt lưới.

Những giờ phút hẹn hò cùng chàng như vậy sẽ giúp tình yêu tươi mới hơn, thăng hoa hơn và đẹp hơn rất nhiều.
4
Biết thêm kiến thức về thể thao
Biết thêm kiến thức về thể thao<br />
Bạn mù tịt về các đội bóng, nhìn đâu cũng chỉ vài cái áo xanh xanh đỏ đỏ. Thế nhưng nếu yêu một chàng trai thích bóng đá, bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức thể thao đấy nhé!

Bạn sẽ biết Chealsea là đội bóng có màu áo xanh, biệt danh là “lửa xanh thành London”. Bạn biết Manchester United là đội bóng áo đỏ và thường được gọi với cái tên thân thương “Quỷ đỏ thành Manchester”. Rồi thì Arsenal sẽ là “Pháo thủ thành London”, Liverpool nổi lên với khẩu hiệu “Lữ đoàn đỏ” hay Newcastle là “Chim ác là”…

Đến gần hơn với đam mê của chàng, bạn sẽ thấy bóng đá thực sự là môn thể thao vua được yêu thích nhất trên thế giới, và biết đâu, bạn lại là fan hâm mô của đội bóng nào đấy!
5
Mạnh mẽ, quyết đoán
Mạnh mẽ, quyết đoán<br />
Hầu hết các chàng trai yêu bóng đá đều là những người mạnh mẽ. Họ biết dù có khó khăn nào trong cuộc sống thì cũng luôn cố gắng vượt qua bởi mọi thứ phía trước là quan trọng nhất, tin rằng mọi thứ sẽ ổn.

Chàng quyết đoán như những pha dứt điểm và có lập trường vững vàng. Yêu một chàng trai thích bóng đá, bạn sẽ luôn cảm thấy được bảo vệ và thương yêu.
6
Biết cân bằng cuộc sống
Biết cân bằng cuộc sống
Là fan hâm mộ của trái bóng tròn điên cuồng nhưng chàng vẫn biết cân bằng cuộc sống của mình. Chàng biết khi nào phải tập trung vào công việc, khi nào dành thời gian cho bạn và sở thích.

Chính điều này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy sự quan trọng của mình trong cuộc sống họ.
7
Giản đơn
Giản đơn<br />
Các chàng trai mê bóng đá là những câu bé vô cùng giản đơn. Yêu là yêu, ghét là ghét, không thích là không thích. Với họ mọi thứ luôn rạch ròi như vậy.

Trong ăn mặc họ cũng vậy, họ chỉ thích điên đảo những chiếc áo bóng đá của đội bóng mình hâm mộ mà thôi, ngoài ra thì… mặc thứ gì cũng được. Nói như vậy không phải là họ không chỉn chu đâu nhé, ngược lại nếu hẹn hò với bạn, họ vẫn là những đấng nam nhi cực kỳ bảnh bao và đáng yêu.

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất