7 lý do nên cưới cô nàng học Sư phạm

Yêu một cô nàng học Sư phạm là một điều may mắn vì bạn sẽ “được” nhận thêm tình yêu của nhiều học trò nữa.

Đăng 23/4/2015 bởi nuocmatdanong
1
Giản dị
Giản dị<br />
Là con gái Sư phạm nên nàng không quá sành điệu, không điệu đà phấn son khi cùng bạn đi dạo phố. Nàng luôn giữ một nét giản dị của một cô giáo, thế nhưng đừng phủ nhận rằng bạn không bị thu hút bởi nét nhẹ nhàng, đơn giản như mùa thu tỏa nắng ấy nhé!
2
Tinh tế
Tinh tế<br />
Những cô nàng Sư phạm là những người cực kỳ tinh tế. Nàng vừa dạy chữ vừa dạy người nên luôn đọc được cảm xúc của người khác.

Nếu yêu một người con gái học Sư phạm, đôi khi bạn sẽ rất bất ngờ vì mỗi sở thích, sở ghét, sở đoản của bạn nàng đều hiểu rõ.
3
Hiểu biết rộng
Hiểu biết rộng<br />
Gái Sư phạm thường gắn liền với sách vở và chữ nghĩa. Nàng thích mê khi được cầm và đọc những quyển sách hay, vì vậy nàng hiểu biết rất rộng. Không chỉ là kiến thức môn học mà cả những lĩnh vực khác nàng cũng nắm rõ trong “lòng bàn tay”.

Chính vì vậy, khi yêu một cô nàng Sư phạm, bạn sẽ thấy những cô nàng này luôn có những suy nghĩ mới, hiện đại và cực kỳ hấp dẫn.
4
Chung thủy
Chung thủy<br />
Nàng dịu dàng và chung thủy. Con đường hàng ngày của nàng là từ nhà đến trường rồi từ trường về nhà, mỗi ngày là giáo án, là phấn trắng, là bảng đen, là học sinh và là chàng nữa.

Cuộc sống của nàng vô cùng đơn giản và tình yêu với nàng cũng vậy, nếu yêu bạn rồi thì suốt đời cũng chỉ có hình bóng bạn mà thôi.
5
Kiên nhẫn
Kiên nhẫn<br />
Ngành học và nghề nàng theo đuổi luôn đòi hỏi sự kiên nhẫn. Kiên nhẫn để dạy bài học tỉ mỉ cho học trò, kiên nhẫn để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và kiên nhẫn để yêu thương.

Yêu một cô nàng Sư phạm, nếu có mâu thuẫn xảy ra thì nàng chính là người giữ được bình tĩnh tốt, luôn đi tìm lời giải rõ ràng và giảng giải cho bạn biết đúng sai, chính vì thế rất ít khi “xung đột” xảy ra.
6
Khiêm tốn
Khiêm tốn<br />
Nàng là một cô gái giỏi giang nhưng cực kỳ khiêm tốn. Dù được danh hiệu này, danh hiệu kia thì nàng vẫn luôn tự thấy mình còn nhiều thiếu sót, còn phải học hỏi, trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa.

Khi đã phải lòng cô nàng này, bạn sẽ càng trân trọng hơn bởi nàng “sở hữu” nhiều đức tính đáng để yêu thương và tự hào.
7
Giàu tình cảm
Giàu tình cảm<br />
Là người chở đò cho nhiều thế hệ, nàng tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh, nhiều số phận không may mắn, và nàng luôn cố gắng để giúp đỡ mọi người dù là những việc làm nhỏ bé nhất.

Chính tâm hồn nhân ái, giàu tình cảm nên nàng luôn được mọi người yêu quý.

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất