8 mẫu con trai muôn đời vẫn FA

Quá đẹp trai, kỹ tính, Sở Khanh, ăn mặc lôi thôi... luôn được coi là những kiểu đàn ông mà phái đẹp không bao giờ muốn gắn bó lâu dài.

Đăng 15/5/2015 bởi Gào thét
1
Nhiều chàng trai thường lầm tưởng ai cũng dành tình cảm đặc biệt cho mình và chỉ cần chọn lựa một cô gái tốt nhất. Tuy nhiên, sự thật lại không như vậy.
2
Không phải chỉ mỗi phái mạnh mới yêu bằng mắt, các cô gái cũng không thể có ấn tượng tốt với người lôi thôi, lếch thếch.

3
Không phải anh chàng nào chung tình cũng tốt. Đôi lúc, người ngoan cố níu giữ quá khứ sẽ khiến các cô gái không yên tâm để trao gửi tình cảm.

4
Con gái cho rằng, đàn ông đẹp còn nguy hiểm hơn cả những anh chàng quê mùa. Vì họ không tự tin có thể nắm giữ trái tim người ấy mãi mãi.

5
Đấng mày râu chỉ thích yêu cho bằng bạn bằng bè, không muốn chịu trách nhiệm với cuộc đời của bất kỳ ai luôn được con gái loại khỏi danh sách ưu tiên.

6
Chưa kịp cưa cô gái mình thích, một số chàng trai đã bông đùa, tán tỉnh người khác. Đó là lý do phái đẹp không bao giờ muốn gắn bó với kiểu đàn ông này.
7
Phái đẹp thường ý thức rất rõ ràng và biết rằng một chàng trai trẻ con, ích kỷ không bao giờ trở thành người có thể bảo vệ, chăm lo cho họ.
8
Phụ nữ sẽ tránh xa kiểu đàn ông hay xét nét, nhỏ nhặt, thích nhận xét, đánh giá người khác. Bởi họ biết, những anh chàng phóng khoáng, ga lăng vẫn còn tồn tại.

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất