9 lý do đàn ông mê gái hư hơn gái ngoan

Đi tìm lý do đàn ông thích ăn phở hơn ăn cơm, bí mật sẽ được bật mí. ^^

Đăng 13/5/2015 bởi blablabla
1
Cá tính mạnh mẽ
Cá tính mạnh mẽ<br />
Những cô nàng cá tính thường không dịu dàng hiền thục mà luôn khuấy động đám đông, thu hút tất cả mọi sự chú ý về mình. Họ táo bạo, mạnh dạn, không giả nai và rất cuồng nhiệt khi ở trên giường. Người đàn ông đến với họ sẽ trở nên tự tin và trải qua nhiều khám phá thú vị.
2
Hở hang và gợi tình
Hở hang và gợi tình<br />
Đàn ông tuy ngoài miệng luôn nói thích những cô gái đoan trang hiền lành nhưng bản chất họ vẫn là những kẻ háu sắc, dễ dàng đổ gục trước một đường cong quyến rũ hay vài cử chỉ khiêu gợi. Những cô gái sexy còn là những cô gái tự tin, hiểu rõ vẻ đẹp của mình và biết khoe ra trong ánh mắt đầy khao khát của những người khác giới.
3
Mạo hiểm
Mạo hiểm<br />
Đây là tính cách của người phụ nữ hiện đại, thông minh, sáng tạo, ưa thử thách và khám phá. Họ không chịu ngồi yên một chỗ hay nhu mì, ủy mị đợi đàn ông đến dỗ dành, họ luôn tự lập và sẵn sàng chịu trách nhiệm về chính cuộc đời mình.
4
Cáo già
Cáo già<br />
Gái hư là những cô nàng từng trải, hiểu đời, nắm rõ mọi chiêu trò của đàn ông. Họ không dễ bị đổ gục bởi những mánh lới tán tỉnh thông thường, cũng không bao giờ ở thế bị động mà họ làm cho đàn ông phải đứng ngồi không yên mới thôi. Bởi tâm lý con người ta càng khó chinh phục lại càng khao khát.
5
Thô nhưng thật
Thô nhưng thật<br />
Gái hư không nói những điều nhàm chán, sáo rỗng để làm đẹp lòng. Họ luôn thẳng thắn, chân thực đến mức phũ phàng. Họ không ngại nói ra những điều mà đàn ông né tránh, có thể đàn ông sẽ choáng những phút đầu tiên nhưng họ sẽ nhận được nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống
6
Cứng đầu cứng cổ
Cứng đầu cứng cổ<br />
Sự bảo thủ, độc đoán và khó chiều của các cô nàng khiến đàn ông phải vừa ngưỡng mộ vừa khao khát. Những cô gái cứng đầu cứng cổ luôn tranh đua để bảo vệ quan điểm của mình, họ có một sức sống mãnh liệt và tinh thần sẵn sàng lao đầu về phía trước, ngược lại hoàn toàn với kiểu nghe lời bất chấp của gái ngoan.
7
Không ràng buộc
Không ràng buộc<br />
Gái hư đến với bạn chấp nhận một cuộc tình chóng vánh và sẵn sàng cho kết thúc, họ không yêu cầu một sự ràng buộc về trách nhiệm như đòi quà, đòi cưới. Gái hư tôn trọng thế giới riêng của người đàn ông, không chất vấn, càu nhàu và ghen tuông.
8
Luôn là chính mình
Luôn là chính mình<br />
Khi đã khoác lên mình cái mác gái hư, họ không sợ dư luận xã hội, bỏ ngoài tai mọi phán xét, họ không e dè và cố gắng làm hài lòng mọi người xung quanh. Dù là ở đâu, gái hư luôn sống thật với bản chất của mình và khi ở bên họ, đàn ông luôn cảm thấy thoải mái và gần gũi.
9
Thực tế
Thực tế<br />
Gái hư không tô vẽ mọi thứ trong cuộc sống thành một màu hồng. Họ biết chấp nhận thực tế phũ phàng và chẳng tin vào những chuyện tình như trong tiểu thuyết hay phim Hàn. Người đàn ông ở bên họ không phải lo sợ mình bị đem ra so sánh với những hình mẫu hoàn hảo khác.

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất