Bố dượng bật khóc khi được bố đẻ mời cùng tiễn cô dâu

Cô dâu Brittany phải rất khó khăn khi chọn cha đẻ là người dắt cô tới lễ đường, nhưng cha cô đã có một quyết định bất ngờ và cao thượng khi mời cha dượng cùng tham dự nghi lễ.

Đăng 25/10/2015 bởi Ngọc Nữ
Thứ 7, ngày 26/9 vừa qua là ngày trọng đại của cô dâu Brittany Peck. Cô gái 21 tuổi hạnh phúc không chỉ vì đám cưới lãng mạn với chú rể Jeremy Peck mà còn vì hành động cao thượng của cha cô. Cha mẹ Brittany ly hôn, cô sống với mẹ và cha dượng, trong khi đó cha cô sống riêng.
Hai tuần trước đám cưới, cô dâu gọi điện cho cha ruột và tâm sự, cô cảm thấy rất khó nghĩ khi phải lựa chọn một trong hai người cha, hoặc cha đẻ, hoặc cha dượng để dẫn cô tới lễ đường. Vì trong đám cưới phương Tây, nghi thức cha dẫn con gái tới đám cưới là một phần rất quan trọng và ý nghĩa nên khi thấy con gái lo lắng cho ngày cưới, ông Todd Bachman, bố đẻ của cô đã suy nghĩ rất nhiều.
Cuối cùng, cô chọn cha đẻ là người bước đi trên con đường tới nơi cử hành hôn lễ. Ngày cưới, cả cha đẻ và cha dượng của Brittany đều tham dự.
Khi đang dẫn con gái tới đám cưới, ông Bachman bất ngờ dừng lại, làm gián đoạn nghi lễ, bước tới bên cha dượng của con gái là ông Todd Cendrosky, nắm tay và kéo ông cùng tham dự nghi thức.
Tất cả mọi người đều bất ngờ vì hành động này. Kể cả người cha dượng Todd Cendrosky cũng không kìm được xúc động mà rơi nước mắt.

Ông Todd Bachman, cha đẻ của cô dâu sau đó thừa nhận, thực ra khi mới gặp cha dượng của con gái, hai người không hòa hợp và không thân thiết lắm. Nhưng ông muốn con gái hạnh phúc nhất trong đám cưới và không muốn cô phải lo nghĩ bất cứ điều gì.

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất