Nhận diện 6 đặc điểm của con gái lấy được chồng giàu

Xem bạn có phải là "số hưởng" không nhé! ^^

Đăng 13/5/2015 bởi uzumakisasuke
1
Lông mày thanh tú
Lông mày thanh tú<br />
Đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.
2
Dái tai to
Dái tai to<br />
Người có dái tai to và mềm mại luôn là người khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.
3
Nhân trung rõ ràng, dài và sâu
Nhân trung rõ ràng, dài và sâu<br />
Nhân trung là đường rảnh nối từ môi tời mũi.nLà người được hưởng phúc của con cháu. Con cai ngoan hiền, hiếu thảo, thông minh. Ngoài ra người có nhân trung rõ thường sống lâu, chồng giàu có, con thành đạt. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.
4
Miệng nhỏ chúm chím
Miệng nhỏ chúm chím<br />
Khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.
5
Mũi cao
Mũi cao<br />
Là người có phúc được chồng yêu chiều, hưởng giàu sang phú quý với bạn đời của mình.nMũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng. Là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đông đầy trìu mến.
6
Cằm dài và tròn trịa
Cằm dài và tròn trịa<br />
Không những có cuộc sống êm đềm dễ chịu mà còn là người rất tinh ý nhanh nhạy. Có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất