Xúc động với bộ tranh "Cha sẽ làm tất cả vì con" của nghệ sĩ Snezhana

Sử dụng màu nước, nghệ sĩ Snezhana đã tái hiện chân thực, tinh tế về tình cha con. Bộ tranh khiến người xem cảm động và mong ước có một tấm vé du hành trở lại tuổi thơ.

Đăng 7/4/2016 bởi Ngọc Nữ
Vì con gái yêu, cha thu người lại một chút. Sự tương phản giữa hình ảnh đấng sinh thành với thân hình to lớn nằm gọn trong góc giường và nhường toàn bộ không gian còn lại cho cô con gái bé bỏng khiến người xem cảm động. Tài khoản The Little Nameless bình luận: "Khoảnh khắc này quả thực rất dễ thương".
Cha luôn bảo vệ con từ nỗi sợ nhỏ bé nhất, những cơn ác mộng hay kẻ bắt nạt ở trường... Nickname susu_ba cho hay, bộ tranh này đã chạm tới trái tim của anh.
Ở trên đôi vai vững chãi của cha, con được ngắm nhìn... cả thế giới. "Bức tranh cho thấy sự tài năng và tâm hồn nhạy cảm từ người vẽ. Nó gợi cho tôi nhớ tới con gái yêu của mình" - Janeflynn68 bình luận.
Với con gái bé nhỏ, giấc ngủ trong lòng cha luôn ấm cúng và thoải mái nhất.
Dù công việc ngập đầu, cha vẫn cố gắng dành thời gian cho con. Tác phẩm hiện thu hút gần hàng nghìn like (thích) trên Instagram.
Với con, cha giống như người bạn thân thiết, luôn thấu hiểu con yêu thích điều gì. "Tác phẩm không thể ngọt ngào hơn" - thành viên ivansky bày tỏ.
Việc gì nặng, việc gì khó... cha sẽ giúp con. Hành động của người cha trong tranh nhỏ bé nhưng tràn đầy yêu thương.
Nhiều dân mạng bày tỏ, họ không kìm được nước mắt khi xem bức tranh trên.
Bộ tranh cảm động là tác phẩm của Snezhana Soosh. Sử dụng chất liệu chính là màu nước, Snezhana đã tái hiện tình cảm cha con theo cách tinh tế nhất. Instagram của cô hiện thu hút hơn 10.500 lượt theo dõi.

Thích nội dung này thì chia sẻ nhé!

Like fan page của Blobla để cập nhật những thông tin thú vị nhất